>>
Bàng singapore
Giá :
Liên hệ
Tình trạng:
Còn hàng
Sản xuất tại:
Flora Việt Nam
Vận chuyển:
Liên hệ
Số lượng:
  • Bàng singapore
  • 1dcd5f7237fcd6a28fed
  • 0d99221b4a95abcbf284
  • 9f4de5f38d7d6c23356c

Cây Bàng Singapore (tên khoa học: Ficus pandurata) là loại cây cảnh nội thất đẹp và rất được ưa chuộng để trang trí nội thất trong những năm gần đây. Bàng Singapore có nguồn gốc từ Tây phi, giống được lai tạo từ Singapore rồi phát triển mạnh ở Đài Loan, sau đó mới được nhập vào Việt Nam.

Cây Bàng Singapore là loại cây nhiệt đới xanh tốt tán lớn, nó thường xuất hiện trong các thiết kế nội thất của Châu Âu.

Ý nghĩa:  Cây Bàng Singapore mọc vươn thẳng mạnh mẽ đúng như ý nghĩa của nó mang tới cho người sở hữu. Loại cây này tượng trưng cho sự chịu khó, cần cù vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Tán lá to, rộng và tròn mang đến sự sung túc, giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ.

Cây Bàng Singapore này xanh tốt quanh năm vì vậy mà nó được xếp vào hành Mộc. Theo ngũ hành tương sinh loại cây này đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Mộc và thuộc tuổi Tỵ. Khi sở hữu nó những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc luôn được hanh thông, thuận lợi.


 Nên tưới nước tự nhiên như nước mưa, nước giếng, hạn chế tưới nước máy vì cây khá kị Clo và Flo (nếu không có nước mưa có thể thay thế bằng nước đã lọc để hạn chế Flo). Cây có rễ phụ thích hợp với đất ẩm và có thể tưới nhiều nước.