>>
Cây cỏ đồng tiền
Giá :
Liên hệ
Tình trạng:
Còn hàng
Sản xuất tại:
Flora Việt Nam
Vận chuyển:
Liên hệ
Số lượng:
  • Cây cỏ đồng tiền
  • de6e72c5954b74152d5a
  • 77eb78449fca7e9427db
  • 87d5907b77f596abcfe4
Cây cỏ đồng tiền chính là một loại cây thảo mộc, nó có thân mềm và lá màu xanh mướt. Nếu nhìn từ xa có lẽ nhiều người sẽ nhầm tưởng cây cỏ đồng tiền này chính là những cây rau má mà ta vẫn thường sử dụng hàng ngày nhưng không phải nhé. Cây cỏ đồng tiền cũng thường sống thành bụi với thân mềm, có màu trắng khi còn non còn khi già nó có màu xanh thẫm.

Cây cỏ đồng tiền rất dễ trồng, nó có thể sống tốt ở môi trường đất hay thủy canh, đặc biệt nó còn sống được cả trong điều kiện thiếu ánh sáng nữa nhé. Cây vẫn xanh tốt mà không có bị ảnh hưởng gì cả. Nếu được trồng ở những nơi có ánh sáng mạnh thì cây sẽ phát triển với chiều cao khá thấp hoặc có thể là bò thành thảm cỏ dày xanh mướt mắt, nhưng ngược lại nếu như trồng ở những nơi có ánh sáng yếu thì cây lại vươn cao lên phía trên, tuy nhiên, nếu trong điều kiện quá lâu thì cây sẽ ngừng phát triển đó.

Công dụng và ý nghĩa của cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền giúp ích rất lớn trong phong thủy nhất là với những người tuổi rắn nhé, cây giúp cho chủ nhân khai thông về tài vận hay nói cách khác nó giúp cho tài vận thêm suôn sẻ hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Điìng thời nó còn giúp cho gia chủ thêm phần mạnh mẽ, quyết đoán từ đó nâng cao năng lực cũng như khả năng tự quyết của con người.


Cây cỏ đồng tiền thường được trồng trong những chậu cây nhỏ nhắn, xinh xắn nó thường được đặt trên bàn làm việc, trên các giá hay kệ sách, kệ tivi, đặt trên bàn uống nước, bàn cà phê…có tác dụng để trang trí, làm đẹp cảnh quan.

Ngoài ra nó còn giúp thanh lọc không khí hút sạch những chất bụi bẩn hay khí CO2 giúp cho không gian của bạn thêm thông thoáng hơn, bầu không khí thêm trong lành hơn. Nhất là màu xanh của cây cỏ đồng tiền còn góp phần tạo nên cảm giác mát mẻ, sảng khoái tự nhiên, nó mang hơi thở của thiên nhiên vào căn nhà của bạn đồng thời xua tan đi cái oi bức của căn nhà bạn.

Hiện nay cây cỏ đồng tiền đang được khá nhiều người tìm kiếm lựa chọn để làm cây trồng trang trí trong nhà nhất là giới công sở, văn phòng…

Cách trồng và chăm sóc cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền không quá khó để chăm sóc và phát triển đâu nhé, ta chỉ cần có một chế độ khoa học là cây có thể phát triển nhanh chóng rồi.
Chính vì thế dù bạn có trồng cây ở nơi có ánh sáng yếu thì cũng chỉ trồng cho đến khi nào cây đạt chiều cao mong muốn thôi rồi sau đó nhớ hãy để cây ra những nơi có ánh sáng để cây hấp thụ và quang học tổng hợp chất dinh dưỡng.